Hỗ trợ: 0973 162749

Giảm giá!

Real 3D FlipBook PDF Viewer WordPress Plugin

89.000 VNĐ

Real 3D FlipBook PDF Viewer WordPress Plugin hiển thị các tệp PDF hoặc hình ảnh của bạn dưới dạng sách lật 3D cực kỳ chân thực bên trong trang web của bạn. Không cần flash, 100% HTML5. Dễ sử dụng. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Sách lật có thể tùy chỉnh.. Hoàn toàn đáp ứng, tối ưu hóa cho thiết bị di động. Xem một trang, liên kết sâu, trang tương tác, tìm kiếm văn bản PDF, siêu liên kết PDF, sách và trang không giới hạn, hộp đèn và nhiều hơn nữa.

-
+

Trình xem hình ảnh và PDF mạnh mẽ nhất cho trang web của bạn!

Real3D Flipbook hiển thị các tệp PDF hoặc hình ảnh của bạn dưới dạng sách lật 3D cực kỳ chân thực bên trong trang web của bạn. Không cần flash, 100% HTML5. Dễ sử dụng. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Sách lật có thể tùy chỉnh. Hoàn toàn đáp ứng, tối ưu hóa cho thiết bị di động. Xem một trang, liên kết sâu, trang tương tác, tìm kiếm văn bản PDF, siêu liên kết PDF, sách và trang không giới hạn, hộp đèn và nhiều hơn nữa.

 

sách lật sách lật

 sách lật flipbook flipbook flipbook flipbook flipbook flipbook

Người mua nói gì

[five stars]
Thật tuyệt vời: nhanh chóng, thiết kế đẹp, hỗ trợ đầy đủ chức năng, thân thiện!
– luisbalboa-creativeworks
[five stars]
Sau khi thử khoảng 5 plugin khác, Real 3D Flipbook nổi bật là plugin tốt nhất vì nhiều lý do. Trong số đó: chất lượng thiết kế plugin, sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn và trên hết là sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời từ nhà phát triển, người đã giúp tôi rất nhiều để đạt được kết quả tốt nhất cho trang web của mình.
– atef_wagih
[five stars]
Dễ sử dụng – và nó trông cực kỳ hấp dẫn…

Làm tốt lắm – làm tốt lắm !!!
– 4XSetUp

[five stars]

Đây thực sự là một plugin tuyệt vời. Nhưng điều tuyệt vời nhất ở nó là tác giả tiếp tục cải tiến nó, hỗ trợ nó và nói chung là làm cho nó ngày càng tốt hơn. Cảm ơn!
– anneboleynfiles

[five stars]
Một plugin tuyệt vời, linh hoạt, có thêm điểm cộng là có được sự hỗ trợ tuyệt vời. Dễ dàng là giải pháp tốt nhất cho sách lật cho wordpress!
– JaimBateman
[five stars]
Sau khi mua một plugin khác cho sách lật, việc sử dụng nó thật khó khăn, tôi đã khá nghi ngờ liệu mình có nên mua plugin này hay không. Tuy nhiên, hóa ra nó lại tốt, dễ sử dụng và nhanh chóng!! Nó có thể hoạt động với các tệp PDF lớn và bạn không cần phải mua một plugin riêng biệt khác cho mục đích đó. Hơn nữa, nó có cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các cuốn sách và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản PDF của tôi được hiển thị một cách tuyệt vời trên trang web.
– Jip1980Sách lật 3D thực tế

flipbook flipbook Real3D Flipbook sử dụng WebGL để tạo sách lật 3D siêu thực với khả năng uốn cong trang, trang bóng, ánh sáng và bóng tối.

Sách lật 3D & 2D

flipbook

Sách lật cực nhanh và nhẹ được làm bằng CSS3, không sử dụng WebGL. Nếu ưu tiên của bạn là mã hóa trang nhanh và hiệu suất cao thì CSS flipbook là lựa chọn tốt nhất.

Vuốt sách

flipbook

Chế độ vuốt thân thiện với cảm ứng chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị di động hoặc làm trình xem mặc định. Chế độ vuốt hiển thị tài liệu bằng thao tác vuốt ngang thay vì lật, điều này tự nhiên hơn trên thiết bị di động. Chế độ vuốt phát hiện kích thước và hướng màn hình để hiển thị bố cục trang đơn hoặc trang đôi.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động

flipbook flipbook

Sách lật Real3D hoạt động tốt trên mọi nền tảng – máy tính để bàn và thiết bị di động. Chế độ WebGL mặc định cung cấp hoạt ảnh lật trang 3D thực tế với khả năng uốn cong trang, ánh sáng và bóng tối. Chế độ này được hỗ trợ trên trình duyệt máy tính để bàn. Có chế độ CSS3D thay thế chỉ sử dụng hoạt ảnh CSS3. Ngoài ra còn có chế độ Trang đơn có thể được sử dụng làm mặc định hoặc chỉ trên thiết bị di động.

Tùy chỉnh giao diện người dùng

flipbook Real3D Flipbook hoàn toàn phù hợp với mọi chủ đề vì bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn giao diện người dùng. Bạn có thể thay đổi màu menu, màu nút, hình dạng, kích thước, đường viền, bóng và ẩn các nút mà bạn không cần. Mỗi nút menu có thể được đặt ở vị trí trái, phải hoặc giữa, trên hoặc dưới. Thanh menu trên cùng và dưới cùng có thể có chiều rộng đầy đủ, ở giữa hoặc trong suốt. Các nút trên thanh menu trong suốt có thể có thiết kế khác với các nút thông thường. Thứ tự các nút có thể tùy chỉnh. Chọn từ 3 giao diện được xác định trước và 4 bố cục giao diện người dùng được xác định trước. Chọn giữa các bộ biểu tượng Font Awesome và Material. Sử dụng các tùy chọn giao diện người dùng nâng cao để tùy chỉnh thêm mọi thứ.

Sách lật có thể tùy chỉnh

Tạo sách lật phù hợp hoàn hảo với nội dung của bạn bằng cách tùy chỉnh mọi thứ từ tốc độ lật trang, âm thanh lật trang, độ dày của trang, góc camera, ánh sáng, độ bóng của trang, độ kim loại của trang, mức thu phóng và nhiều hơn thế nữa.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tùy chọn riêng cho thiết bị di động. Hỗ trợ nội dung HTML động trên các trang. Đi kèm với nhiều chế độ xem và dự phòng tự động. Đây là một sản phẩm trưởng thành mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất trên tất cả các nền tảng và thiết bị. Tất cả các bản cập nhật trong tương lai đều miễn phí. Bao gồm các tập tin nguồn và tài liệu.

Dễ dàng sử dụng

Tạo sách lật rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần tải lên tệp PDF hoặc hình ảnh của bạn và chèn mã ngắn vào bài đăng hoặc trang của bạn. Nhiều cài đặt có thể được thay đổi thông qua các tham số shortcode. Một mã ngắn có thể được sử dụng để hiển thị nhiều tệp PDF. Dễ dàng di chuyển đến máy chủ khác bằng tính năng xuất/nhập.

Sách lật từ PDF

Hiển thị PDF trực tiếp trên trang web của bạn! Người dùng có thể xem các tệp PDF của bạn mà không cần tải xuống và không cần rời khỏi trang web của bạn. Các trang PDF được hiển thị lần lượt, vì vậy người dùng có thể bắt đầu đọc tệp PDF trước khi tài liệu được tải đầy đủ. Hỗ trợ các liên kết nội bộ và bên ngoài. Tất cả các liên kết bên trong tệp PDF sẽ tự động hoạt động bên trong sách lật. Hỗ trợ lựa chọn văn bản và tìm kiếm văn bản với tính năng đánh dấu từ khóa.

Sách lật từ hình ảnh

Bạn cũng có thể tạo sách lật từ hình ảnh. Hình ảnh có thể ở dạng ngang hoặc dọc, trang đơn hoặc trang đôi có bìa là trang đơn.

Tùy chỉnh sách lật

Tạo sách lật phù hợp hoàn hảo với nội dung của bạn bằng cách tùy chỉnh mọi thứ từ tốc độ lật trang, âm thanh lật trang, độ dày của trang, góc camera, ánh sáng, độ bóng của trang, độ kim loại của trang, mức thu phóng và nhiều hơn thế nữa.CHẾ ĐỘ NHÚNG

Hộp đèn (lớp phủ toàn màn hình)

Với chế độ hộp đèn, bạn có thể đặt liên kết văn bản hoặc liên kết hình ảnh ở bất kỳ đâu trên trang web của mình và bằng cách nhấp vào liên kết, sách lật sẽ được mở trong hộp đèn. Bằng cách này bạn có thể có nhiều sách/tạp chí/tài liệu quảng cáo trên cùng một trang.

Đáp ứng (đóng hộp)

Chế độ đáp ứng tạo ra một cuốn sách lật với kích thước tùy chọn có thể được đặt ở bất kỳ đâu trong trang hoặc bài đăng.

Toàn màn hình

Với chế độ Toàn màn hình, sách lật sẽ bao phủ toàn bộ trang, với tùy chọn nằm bên dưới điều hướng trang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Real 3D FlipBook PDF Viewer WordPress Plugin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *